Áo quần mặc nhà

Hướng dẫn may Bộ pyjama mùa Thu – Đông

Phần lớn chị em chúng ta thường chỉ chú ý đến trang phục khi ra ngoài, như: đi làm, đi học hay đi chơi mà ít khi chỉn chu lúc ở nhà, đúng không nào? Đôi khi, là lấy bừa 1 cái quần và túm đại 1 cái áo cho xong. Thậm chí, là những chiếc áo thun, áo nỉ,…được tiếp tục sử dụng khi nó đã quá cũ cho việc mang chúng ra ngoài. Thật ra, như vậy không có sai nhưng chị em chúng ta sẽ tự dìm hàng chính mình và tạo cho mình một thói quen “bô nhếch”.

Trang phục ở nhà không cần phải quá cầu kỳ, cũng không cần ôm sát cơ thể, chỉ cần thoải mái thôi. Nhưng trông phải ” ổn áp” và lịch sự, để đôi khi có khách đến chơi nhà chúng ta vẫn tự tin chứ nhỉ. Và gợi ý của mình, chính là Bộ Pyjama. Nếu bạn theo dõi kênh Youtube của mình, thì mình rất thích mang pyjama ở nhà. Do đó mình thường may cho bản thân cũng như tặng gia đình và bạn.

Nhưng phần lớn là pyjama dành cho mùa hè. Nay trời đã chuyển, thời tiết trở nên lạnh hơn, mình muốn chia sẻ đến bạn Bộ pyjama mùa Thu – Đông. Với chất liệu vải lụa dày, hoạ tiết chấm bi.

Click vào video dưới đây để xem chi tiết nha.

👉 Channel: https://www.youtube.com/sharewithht3?…
👉 Blog: https://ht3.com.vn/
👉 Instagram: https://www.instagram.com/ht30211/
👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/ht3thuy/_sa…
👉 Mail: ht3thuy@gmail.com
👉 Shop: https://shopee.vn/thuyha0211

Nếu thấy hữu ích thì chia sẻ nhé:

Bạn cũng có thể thích..

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments