Áo quần

Cách may đầm Nhung 2 dây xẻ tà cực xinh cực dễ

Đầm 2 dây mà HT3 muốn giới thiệu với bạn có kiểu dáng vô cùng đơn giản. Với chi tiết cổ chữ V trước, phía sau cổ tròn sâu cùng với xẻ tà cao 2 bên. Điểm đặc biệt, là phần dây ngọc trai (fake) có thể tháo rời – nghĩa là bạn có thể gắn phần dây ngọc trai vào để tạo điểm nhấn cho chiếc đầm hoặc tháo ra nếu bạn không muốn.

Ngoại trừ chi tiết đặc biệt ở phần dây quai có thể tháo rời, thì HT3 cũng chọn chất liệu Nhung đen. Chất liệu này tưởng là già nhưng hoàn toàn ngược lại, nó mang đến cảm giác sang trọng, quý phái. Và khi kết hợp cùng với kiểu dáng trẻ trung, đơn giản thì lại có kết quả vô cùng hoàn hảo. Bạn có thể mang riêng một mình nó thôi thì có thể show-off được phần vai và xương quai xanh cũng khá sexy đấy. Nhưng nếu bạn thích kín đáo hơn chút xíu thì hãy kết hợp cùng áo thun, sơ mi,… Và hơn hết vào mùa đông, bạn vẫn có thể kết hợp nó cùng áo thun tay dài hoặc áo cổ lọ cũng cực kỳ xịn nhé.

Hoặc bạn có công thức diện đẹp nào khác cùng với chiếc đầm này thì hãy để lại bình luận dưới nhé. Nhưng trước tiên hãy ghim ngay cách may chiếc đầm này ngay dưới video này nha.

Nếu thấy hữu ích thì chia sẻ nhé:

Bạn cũng có thể thích..

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments