Áo quần

Hướng dẫn may áo yếm cổ vuông + thêu bằng máy may gia đình

Chúng ta vẫn thường biết nhiều về kiểu cổ yếm tròn. Thường được ứng dụng cho cả áo và đầm, vừa xinh xắn, nhẹ nhàng lại khoe được đôi vai thon gọn, sexy của phái đẹp. Nay mình sẽ chia sẻ với bạn kiểu cổ yếm vuông.

Thật tình cờ, trong khi xem một chương trình gameshow trên TV, thấy ca sĩ Ly Ly mang một chiếc đầm yếm cổ vuông cực xinh xắn.Có lẽ với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của cô ấy, nên chiếc đầm cứ thế mà toả sáng. Và rồi thu hút mình, con người luôn yêu những cái đẹp. Thế là mình ngay lập tức đi kiếm một tấm vải ưng ý để triển thôi.

Sau khi hoàn thành chiếc Áo yếm cổ vuông này thì mình cũng chia sẻ với bạn thêm một trải nghiệm nữa, đó là Thêu bằng máy may gia đình. Không hẳn là những đường thêu tỉ mỉ, chỉn chu như thêu tay hay là chuẩn chỉnh từng nét như máy Thêu chuyên dụng. Thêu bằng máy may gia đình chỉ là những đường may chồng chéo lên nhau, kết hợp với những gam màu sắc khác nhau mà thôi. Nhưng kết quả lại làm mình khá hài lòng.

Để có thể Thêu bằng máy may gia đình, bạn cần chuẩn bị thêm Chân vịt Thêu nữa nhé. Cách thêu thì cực kỳ đơn giản. Bạn có thể làm quen trước bằng cách tập thêu trên một mảnh vải khác. Sau khi đã kiểm soát được thì hãy thêu lên Sản phẩm chính của bạn nha.

Giờ thì hãy click ngay video dưới để xem chi tiết hơn nào.

👇👇👇👇👇
👉 Channel: https://www.youtube.com/sharewithht3?…
👉 Blog: https://ht3.com.vn/
👉 Instagram: https://www.instagram.com/ht30211/
👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/ht3thuy/_sa…
👉 Mail: ht3thuy@gmail.com
👉 Shop: https://shopee.vn/thuyha0211

Nếu thấy hữu ích thì chia sẻ nhé:

Bạn cũng có thể thích..

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments