Áo quần

Hướng dẫn may Bộ suit Bé trai – Blazer / Short

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 outfits dự tiệc/ party: sinh nhật, đám cưới,… cho bé trai nhà bạn nhưng lại không có ý tưởng nào. Hãy để mình chia sẻ với bạn 1 lựa chọn 2 trong 1, vừa phù hợp với các loại party vừa linh hoạt mix-match lại rất thuận với thời tiết mùa hè. Và hơn hết các Baby Boys sẽ ưng ý outfit này, chính là: Suit gồm Blazer + Short. Với chất liệu được gợi ý là Linen sẽ đem đến cảm giác nhẹ nhàng, pha lẫn chút hiện đại.

Dưới đây sẽ là chia sẻ lần lượt về cách may từ A – Z các bước để có 1 chiếc áo Blazer và quần Short. Hãy click và thực hiện ngay cho bé trai nhà bạn nhé.

1- Blazer

Kiểu áo này hướng đến thiết kết đơn giản, kiểu dáng suông không eo sẽ phù hợp với cả các bé trai mũm mĩm. Điểm nhấn là 2 bọc áo vá , xẻ tà sau. Áo chỉ có 1 lớp nhằm tạo cho các em cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi mang.

2- Short

Các bé trai thường năng động, hoạt bát, các bé có khuynh hướng chạy nhảy nhiều nên mình sẽ gợi ý kiểu quần Short. Kiểu quần này có dây kéo như các kiểu quần tây thông thường nhưng có thêm chi tiết lưng thun phía sau. Phần lưng thun này sẽ giúp các bé thoải mái hơn, đặc biệt là các bé bụng bự.

👇👇👇👇👇
👉 Channel: https://www.youtube.com/sharewithht3?…
👉 Blog: https://ht3.com.vn/
👉 Instagram: https://www.instagram.com/ht3bya
👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/ht3thuy/_sa…
👉 Mail: ht3thuy@gmail.com
👉 Shop: https://shopee.vn/ht3bya

Nếu thấy hữu ích thì chia sẻ nhé:

Bạn cũng có thể thích..

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Anny
Anny
1 year ago

Good

Anny
Anny
1 year ago

Nhìn đẹp và xịn