Biến cũ thành mới

Ý tưởng Tái sử dụng Áo quần cũ – 2 cách biến Đầm cũ thành 2 items hoàn toàn mới

Vẫn là những ý tưởng về tái sử dụng Quần áo cũ / Recycle Fashion, vẫn là những cách vô cùng đơn giản nhằm đem đến những items vừa trẻ trung vừa tươi mới. Giúp bạn có thể tạo ra một vòng tuần hoàn mới cho chính những áo quần cũ của mình. HT3 tiếp tục gợi ý cho bạn 2 cách cải biến chiếc Đầm dáng suông xưa cũ thành 2 items xinh xắn và dễ thương hơn.

1.Áo Croptop

Chiếc đầm cũ có kiểu dáng suông đơn giản, hoa văn sọc karo cũng đơn giản. Những điều kiện này khá ổn rồi, duy chỉ có 1 điều là nó đã được mua từ rất lâu và cũng đã ở yên trong tủ một thời gian dài rồi – cảm giác chán… Để thay cho nó một lớp áo mới cũng là để chủ nhân của nó hào hứng hơn thì mình đã quyết định đem em nó ra cắt – cắt – cắt thành Croptop.

Từ một chiếc đầm suông thành Croptop, không tốn quá nhiều công sức hay đòi hỏi kỹ năng gì ghê gớm đâu. Bạn tin mình đi, chỉ cần 30′ hoặc chậm lắm là 1h để hoàn thiện. Kết quả lại mang đến một cảm giác trẻ trung, năng động. Khi kết hợp croptop cùng quần lưng cao sẽ cho ra 1 outfit đơn giản nhưng vô cùng hoạt bát đồng thời giúp tôn dáng, tạo cảm giác chân dài hơn. Click vào video dưới để xem nhé.

2.Đầm suông kết hợp Cổ lá sen

Tiếp tục vẫn là kiểu dáng suông – Tunic dress nhưng có thêm chi tiết Tay xoè, loe ra – hơi cầu kỳ và khá rườm rà. Vậy nên mình sẽ cắt ngắn phần Tay để trông khoẻ khắn hơn. Kiểu dáng đầm này khá đơn giản, đôi khi lại quá chán nên mình quyết định sẽ thêm phần Cổ lá sen có bèo vào phần cổ. Vì trên phần vải có những đường sọc vàng nên mình đã chọn loại vải có cùng tone vàng để làm Lá cổ.

Thời gian để hoàn thiện phần cải biến này khá lâu hơn nhưng kết quả thì cũng ra gì và này nó lắm nhé. Style mới trông khoẻ khoắn hơn nhưng vẫn rất nữ tính với phần cổ áo được thêm vào. Click vào video dưới để xem nhé.

Nếu thấy hữu ích thì chia sẻ nhé:

Bạn cũng có thể thích..

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Anny
Anny
6 months ago

ý tưởng rất hay