Trang trí

Hướng dẫn làm quà Giáng sinh handmade

Giáng sinh đang đến rất gần rồi. Bạn đã có ý tưởng nào để chọn quà cho bạn và gia đình của mình chưa? Mình thì đang bận rộn cho việc tìm kiếm các ý tưởng “DIY Christmas gifts” #diygifts

Theo cá nhân mình, chúng ta không cần phải chọn các món quà quá đắt đỏ đâu. Mình thích mấy đồ handmade #memade hơn. Chúng khá ý nghĩa, mang sự chân thành của người tặng vì bạn đã bỏ công sức và tự tay làm chúng. Nếu bạn có chung quan điểm đó, thì kéo xuống dưới để xem các gợi ý về DIY gifts nha.

1.Kẹp tóc

Phần lớn các cô gái đều thích những phụ kiện nhỏ nhắn, xinh xắn. Đặc biệt hơn là những món đồ tô điểm cho mái tóc. Sắc trắng – xám – đỏ – xanh lá đều là những gam màu đặc trưng cho Giáng sinh. Bạn có thể kết hợp chúng với cả outfit đơn giản lẫn điệu đà.

2.Cài áo


Nếu bạn muốn gây ngạc nhiên cho bạn bè và người thân về kỹ năng DIY của mình thì “Cài áo” là một gợi ý. Nó không khó làm nhưng sẽ hơi tỉ mỉ và khéo léo một chút. Tuy nhiên, đây sẽ là một món quà Giáng sinh cực “cool” đấy.

Dưới đây sẽ là gợi ý về cách làm “Cài áo” – mà hình ảnh thường thấy trong Giáng sinh là Mũ beanie và găng tay. Phụ kiện này sẽ nâng cấp cho outfit của người mang trong ngày Giáng sinh.

Còn tiếp…

Nếu thấy hữu ích thì chia sẻ nhé:

Bạn cũng có thể thích..

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nga
Nga
3 years ago

Mình rất thịk cài áo…liệu có khó làm ko và nguyên liệu mua ở đâu

Nga
Nga
3 years ago

Mình xem cả 2 video rồi…nội dung của b rất hay, gợi ý và cách hướng dẫn tỉ mỉ

anny
anny
3 years ago

xinh , minh thik nhung do handmade nhu nay

anny
anny
3 years ago

minh da xem video va sub kenh, rat thik